Top 10 Ca Khúc Tình Yêu trong Đám Cưới

Việc tạo nên mối tương quan trong ý nghĩa hôn nhân của hai người đó chính là tình yêu: tình yêu được xem như là nền tảng của hôn nhân, tình yêu kết hai trái tim thành một. Và vì vậy, tình yêu biểu lộ qua toàn bộ sự kiện này – đám cưới. Ngay cả các ca khúc cưới cũng xem tình yêu như là chủ đề trung tâm.

Bây giờ có lẽ bạn đã biết những gì bạn cần để lập ra một danh sách các bản nhạc trong đám cưới của mình, nhưng làm thế nào để chọn ra các ca khúc hay nhất? Các bạn đừng nghĩ rằng chọn một số các khúc mà người yêu mình thích nhất.

Love Wedding Songs

Việc chọn các ca khúc cưới ca ngợi tình yêu đòi hỏi sự khéo léo. Chúng có thể ở ngay bên bạn. Nhưng những ca khúc cưới không phải là để thể hiện nhu cầu và những ca từ trữ tình của đám cưới không phải nói về tình yêu và hôn nhân như là sự hoàn bị của cuộc sống. Cũng không phải là những ca khúc nói về sự phá vỡ, vượt ra khỏi tình yêu, thù hận và nỗi đau.

Giống như các ca khúc  “My heart will go on” do Celine Dion thể hiện trong phim “Titanic” và “I’ll always love you” trong phim “The bodyguard”, nó rất hoàn hảo cho các cặp đôi khiêu vũ, nhưng không phải là ca khúc dành cho đám cưới. Bởi kết thúc của nó là sự đối nghịch của hạnh phúc, điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra cho tình yêu của hai người- sự chia lìa.

Những ca khúc tình yêu phổ biến nhất tại sao bạn không nghĩ tới? Mọi người đều biết chúng và vì thế bạn có thể chắc rằng khách mời sẽ đánh giá cao điều đó.

Dưới đây là top 10 ca khúc cưới ca ngợi tình yêu nổi tiếng nhất cần phải đưa vào danh sách của bạn:

Love Wedding Songs

Các ca khúc cưới ca ngợi tình yêu là một sự cần thiết nhưng bạn cần lựa chọn những ca khúc sao cho không làm cho khách mời của bạn cảm thấy nhàm chán vì phải nghe quá nhiều hoặc quá lâu. Hãy chọn một trong số những ca khúc nổi tiếng phù hợp nhất cho đám cưới của bạn. Chúc các bạn may mắn và luôn hạnh phúc.

Các Ca Khúc trong Lúc Giải Lao Phổ Biến

Âm nhạc trong lúc giải lao có thể được chơi bằng nhạc cụ, bằng một giọng hát và độc tấu với một âm lượng vừa phải. Những khúc nhạc này sẽ làm tăng thêm ý nghĩa gây ấn tượng mạnh mẽ và thiết lập nhịp điệu cho lễ cưới. Dưới đây là một số Ca Khúc Cưới trong Lúc Giải Lao Phổ Biến:

Khúc Nhạc Dạo Đầu Tiệc Cưới Nổi Tiếng

Khúc nhạc dạo đầu được chơi khi khách đến. Vào thời điểm này, bạn cần chọn loại nhạc rạng rỡ và mềm mại. Loại nhạc này có nhiệm vụ truyền đạt tới khách mời lời chào đón trân trọng. Vì sự mềm mại, uyển chuyển của chúng, chúng sẽ mang theo lời cầu nguyện hoặc những hội thoại nhẹ nhàng. Các các khúc dạo đầu phổ biến mà bạn có thể chọn:

Các Ca Khúc Cưới trong Đám Cưới Rước

Ca khúc cưới trong lúc rước dâu làm tăng thêm nét đặc biệt cho toàn bộ lễ cưới của bạn. Dưới đây là một số lựa chọn dành cho bạn:

Các Ca Khúc Cưới Tiễn Khách Khi Ra Về Nổi Tiếng

Kết thúc lễ cưới là thời điểm lý tưởng cho niềm vui cũng như kỷ niệm. Và âm nhạc bạn chọn cần phản ánh được điều đó. Vì vậy, bạn phải chọn loại nhạc chúc mừng, vui vẻ và lạc quan. Nếu bạn đang nhắm vào một đám cưới không theo nghi lẽ, bạn có thể chơi loại nhạc vui nhộn và hài hước. Ngược lại, nếu bạn theo nghi lễ, bạn nên chọn các ca khúc truyền cảm hoặc hùng hồn.

 

 

Ca Khúc Cưới trong Lễ Thắp Nến

Văn hóa, gia đình, tôn giáo cũng như các hình thức nghi lễ khác là một phần không thể thiếu trong tiệc cưới. Vì thế, bạn cần chọn những ca khúc cưới phù hợp với từng hình thức lễ nghi. Nghi lễ thắp nến là một trong những nghi lễ quan trọng của tiệc cưới và một số các khúc dưới đây bạn có thể chơi trong khi diễn ra nghi lễ này:

 

 

Ca Khúc cho Đám Cưới vào Buổi Tối

Chọn một số loại nhạc jazz cho đám cưới buổi tối. Hãy thử chọn những loại nhạc từ các thập niên khác nhau để làm hài lòng khách mời của bạn. Chọn những loại nhạc mềm mại để khách mời cảm thấy hòa đồng. Dưới đây là một số lựa chọn dành cho bạn:

Ca Khúc Cưới Khi Cắt Bánh

Một số các khúc cưới nổi tiếng khi cô dâu và chú rể cắt bánh cưới.

 

 

Ca Khúc trong Bữa Tiệc

Ca khúc trong tiệc cưới sẽ nói về tình yêu và những lời hứa, cam kết dành cho nhau. Đây là một số lựa chọn dành cho bạn.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s