Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 13/11

Chủ nhật tuần này 13/11  tại Hà Nội ACE có thể sắp xếp time tham gia chương trình thiện nguyện! Một hoạt động vì cộng đồng thiết thực và có ý nghĩa.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG

“VÌ BỆNH NHI UNG THƯ”

 thungo
Thân gửi đến các bạn Nhóm tình nguyện, Câu lạc bộ tình nguyện, thanh niên, sinh viên, học sinh tại Hà Nội

Nhóm Tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ phối hợp cùng Chương trình “Ước mơ của Thúy” – Báo Tuổi trẻ và Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội tổ chức Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” nhân kỷ niệm 4 năm ngày mất “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy, cũng là 4 năm hoạt động chương trình “Ước mơ của Thúy” hỗ trợ bệnh nhi ung thư . Ngày hội đã được tổ chức rất ý nghĩa tại TP.HCM vào năm 2008, 2009, 2010. Đặc biệt, năm 2010 ngày hội đã tổ chức rất thành công tại Hà Nội và đón nhận được sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng. Năm 2011, ngày hội tiếp tục được tổ chức ở cả hai miền Nam và miền Bắc vào ngày 13/11/2011.

Trong ngày hội Hoa hướng năm ngoái tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, đã có nhiều giọt nước mắt lăn trên gò má những người đến tham gia ngày hội khi đọc những dòng chữ viết tay của các bệnh nhi ung thư, của bố mẹ các bé và của những tình nguyện viên gắn bó trong hoạt động chăm sóc các bé. Đó không chỉ là tình cảm chân thành, mà còn là sự sẻ chia những nỗi đau từ những con người chưa từng một lần gặp mặt. Ngày hội hoa hướng dương vì bệnh nhi ung thư giúp đưa câu chuyện về nghị lực, ước mơ của các em đến với cộng đồng để cộng đồng cảm thông, chia sẻ. Nó cũng góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư để kêu gọi việc phát hiện ung thư nhi sớm và các hành động bảo vệ, phòng chống căn bệnh ung thư ở trẻ em.

Chúng tôi, những tình nguyện viên Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đang bắc chiếc cầu nối liền vòng tay yêu thương của cộng đồng đến với các bệnh nhi ung thư và để những nhịp cầu được vững chắc hơn, chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn.

Ban tổ chức chúng tôi thân kính mời các bạn tình nguyện viên của các Nhóm/ Câu lạc bộ, các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh tham gia chương trình Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” diễn ra từ 8 giờ đến 21 giờ ngày 13 tháng 11 năm 2011 tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên ( Số 37 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Với nhiều hoạt động ý nghĩa như: cộng đồng cùng làm hoa hướng dương cùng để tạo thành cánh đồng hoa hướng dương; triển lãm câu chuyện xúc động của “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy và các hoạt động giúp đỡ bệnh nhi ung thư trong 4 năm qua; triển lãm và bán tranh do các bé bệnh nhi ung thư vẽ, bán hoa hướng dương gây quỹ (10.000 đồng/hoa); trao học bổng cho các bệnh nhi khỏi bệnh; tổ chức gian hàng heo đất gây quỹ và làm hoa hướng dương từ hạt nhựa; sân khấu giao lưu văn nghệ, biểu dương các hoạt động tình nguyện, tri ân các nhà tài trợ, các tấm lòng thiện nguyện …

Hãy đến với chương trình, mỗi bông hoa các bạn làm, vận động cộng đồng cùng tham gia là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bệnh nhi ung thư.

Thông tin chi tiết: http://chapcanhuocmo.vn/

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đón nhận tình cảm của các bạn

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s