Hạnh phúc giản dị trong tầm tay!?

Một ngày như thế nào đã trôi qua nhỉ? Một đống hỗn độn và 1 chút stress vì chẳng biết làm gì với đống hỗn độn làm mình thật lúng túng và ngớ ngẩn. Ngồi trong phòng một mình cố tập trung làm việc… nhưng lại nhớ… không nghĩ cảm giác mất mát này lại lâu đến thế, lần đầu tiên.

Hà Nội đêm nay mưa to, rồi cứ như thế suốt đêm sau một tuần nắng oi ả, chẳng ghét mà cũng chẳng thích nữa, cảm xúc giờ chỉ là con số 0.

Rain, rain again and then 2 days
Дождь, опять дождь, а затем 2 дня

Sắp nghỉ 30/4 rồi, có ai đó đã chờ đợi ngày này rất lâu để cùng nhau bên bờ biển dài, được nếm vị mặn tự nhiên, thưởng thức hương vị biển, chút nắng, gió, cát và bình minh lên nữa. Hay cùng nhau chạy nhảy trên những ngọn đồi xanh thẳm quê anh nơi đó để em cảm nhận sự yên bình và lặng lẽ Sapa, nơi mây núi hòa quyện với đất trời và thưởng thức hương vị vùng cao chút rượu nồng say, những vị mà ko thể nào mang đi đâu được. Anh biết điều đó chỉ còn trong giấc mơ mà thôi bởi ở đó không bao giờ bị “đánh thuế” cả.

Trời vẫn mưa không nguôi. Đơn giản chỉ 1 câu hỏi tại sao trời lại mưa” hay tại sao cho tại sao những câu hỏi muôn thuở không thể có giải đáp, cũng như tôi thích đi vào những ngõ đường to để rồi tự mình làm lạc lối trong âm vang những bài hát quen thuộc của anh và em. Có khi nào em chợt hỏi “vì sao trời lại mưa…?” để rồi từ đó cũng biết cách trả lời cho câu hỏi “vì sao ta yêu nhau” chưa???

Keep smile always!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s