Vài nét về chiến binh Nhân mã

Trích SagitTarius Profile:
Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)

Chòm sao Nhân mã

Biểu tượng: Người bắn cung
Đá may mắn: Ngọc lam
Nguyên tố: Đất
Từ khóa: TRIẾT HỌC
Sở thích: du lịch, khám phá
Thể thao: bắn cung, đua ngựa,…
Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự hài hước thanh lịch
Điểm đến: Bất kỳ đâu
Yêu thích: du lịch, triết học, sự lạc quan
Ghét: trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước
Khẩu hiệu: Đừng cản đường tôi đi!
Ước muốn thầm kín: tạo ra điều khác thường cho thế giới
Màu sắc: màu tím đậm, màu trắng
Số may mắn: 3, 5 và 8
Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Món quà yêu thích: các món quà có gắn hình con vật hoặc cho các hoạt động du lịch, handmate

Nhân Mã lạc quan, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ.

Sao Mộc là hành tinh của sự trù phú và hiểu biết. Sự thông thái của sao Mộc ‘tiêm nhiễm’ sang Người Bắn Cung với nhu cầu muốn phát triển triết lý cuộc đời độc đáo của riêng họ. Nhân Mã nào tiến hóa cao hơn sẽ biết cách dung hòa 2 mặt của nó (nửa người, nửa vật) để cung tên của họ (biểu tượng của tham vọng mạnh mẽ) nhắm vào trúng đích hơn.
Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó họ tự mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của ngựa (Mã), tính cách của họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; nhưng từ góc độ con người (Nhân) mà nói, họ có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ đều chịu sự chi phối của hai yếu tố trên, vì vậy họ trở nên không thể đoán trước được, có khi còn khiến cho người ta cảm thấy kì lạ.

with Love

Nhân Mã đàn ông là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên. Nhân Mã thường xuyên ở trong trạng thái đang bận việc. Khi thì chàng đang ra tay cứu giúp kẻ chẳng may gặp hoạn nạn, khi thì chàng đang phải chạy đi đâu đó gấp gáp, còn nếu đột xuất có lúc dừng lại một chỗ thì chắc chắn không phải đang một mình mà là giữa một đám đông và chàng đang kể chuyện cười.

SagitTarius

Nhưng, điều may mắn là họ có sinh lực sung mãn, ngôn từ khẳng khái, hoạt bát, nhanh nhẹn, lạc quan,có quyết tâm vươn lên do đó khiến cho họ giành được sự chú ý của nhiều người. Trong thế giới này, có thể nói tìm ra những người tươi cười không nhiều, còn Nhân Mã luôn có thể thoải mái tươi cười. Toàn thân họ toát ra một sự kích thích và sức sống, vì vậy, trên phương diện tình cảm,họ không phải là người lạc hậu; trong chiến đấu, họ cũng không phải là kẻ nhu nhược. Về quản lý họ có tầm nhìn xa.

fighting

Phúc hậu, quả cảm và thơ mộng, Cung Thủ vui tươi như chính ngày lễ tiêu biểu cho họ – Giáng sinh. Loại đá mang lại may mắn cho họ – ngọc lam. Tâm hồn thảnh thơi của Nhân Mã giương cung lên trời cao, và mũi tên xuyên qua những tầng mây, qua những vì sao, bay tới nơi sinh ra những giấc mơ.

Danh nhân sinh cung Nhân Mã:
Alicia Alonso, Kim Basinger, Ludwic van Beethoven, Winston Churchill, Walt Disney, Friedrich Engels, John Milton, Brad Pitt, Monica Seles, Frank Sinatra, Steven Spielberg, Tina Turner, Mark Twain…
—————-
Dù không tin vào bói toán nhưng những điều diễn giải cung SagitTarius được bản thân “ngẫm” và trải nghiệm một cách sâu sắc, thực đúng >85%.
Nhưng cũng thật khó để nắm bắt Nhân mã 🙂 nếu bạn làm được thì khi đó bạn đã là số 1. SagitTarius sẽ luôn bên cạnh, là 1 người yêu rất lãng mạn&tâm lý, là 1 người bạn đường đáng tin cậy& biết lắng nghe và là người vệ sỹ đầy trách nhiệm.
><<><><><><><><><><><><><>

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s