Cho ngày nắng ấm…

Dù tự nhủ thầm bản thân là một người mạnh mẽ, nhưng dẫu sao trong nó vẫn có những nỗi sợ hãi hay những yếu điểm vô hình. Đầu năm mới, nằm li bì 3 ngày, cấm cung, chẳng làm được j. Hội chứng hậu Tết haizzz!!! 😦 Nó sợ cảm giác phải fight alone thật dù bình thường hok vấn đề gì. Độc lập quá cũng đáng sợ, hii. Đó là vấn đề nội tại mà. Từ từ rồi khoai sẽ nhừ

https://i1.wp.com/i244.photobucket.com/albums/gg37/rayralu/sunshine.jpg

Nó lớn lên và đến giờ vẫn thầm tự hào trong con người mình có một thế giới phức tạp và nhiều màu sắc. Nó đã và đang trải qua sự mất mát, khó khăn để hiểu được giá trị của những gì đang có và cũng đủ để có thể cảm thông và hiểu được khi khó khăn người ta nghĩ và mong đợi điều gì. Gần bên Nó cũng có nhiều điều phức tạp, đáng xấu hổ và đáng chê trách, nhưng quan trọng là Nó biết rút ra bài học từ những cái xấu đó và sẽ không bao giờ làm những gì mà người ta đã làm như Nó đã nhìn thấy.

https://i0.wp.com/www.stampinground.com.au/images/IMAGES_THUMBNAILS/colour01x.gif

Nếu một ngày nào đó, cái thế giới bên trong con người Nó bị nổ tung ra thì sao nhỉ? Vì Nó vẫn là một người lắng nghe và quan sát nhiều, nhưng nói ra thì chẳng được bao nhiêu. Nó sẽ chia sẻ dần cái thế giới bên trong, sẽ có người tin tưởng Nó và Nó cũng tin tưởng vào họ, sẵn sàng sẻ chia mọi thứ. Có ai đủ kiên nhẫn chờ đợi và cùng nuôi dưỡng những điều tốt đẹp với nó không nhỉ!? Nó vẫn cảm nhận theo cách riêng của mình, tìm thấy những người thực sự quan trọng theo cách của riêng mình và vẫn tin rằng rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

https://i2.wp.com/www.rhul.ac.uk/Services/volunteering/images/Pictures/Summer%20Opportunities/sunshine.JPG

Nó đang và luôn nỗ lực vì những điều như thế!

ZyK

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s