CAFE giấy, Nơi cảm xúc lắng đọng…

Nét thoáng qua về của Cafe jấy…:

Bước cùng bước tiến sâu vào bên trong với bầu không khí thật lãng mạn,ấm áp..( ấm trong lòng thui nhé…=)) )

Độc- đẹp-cuốn hút từ… giấy


Giấy café là một không gian cực kì độc đáo đuợc lấy ý tưởng từ các nghệ thuật Giấy như nghệ thuật pop-up, nghệ thuật gấp giấy nhật bản ORIGAMI… vào trang trí và trưng bày tại quán.
Có lẽ nói đến ORIGAMI bạn sẽ thấy còn khá mới, nhưng nói đến hạc giấy chắc hẳn bạn đã thấy khá quen thuộc? Bạn đã từng nghe nói đến “ truyền thuyết nghìn hạc giấy” chưa? Khi bạn tặng cho người yêu 1000 con hạc giấy do chính tay bạn gấp, bạn và người ấy sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi! Một tờ giấy đơn giản không thể mang lại cho bạn một ý niệm như thế, nhưng khi bạn đặt tâm huyết và tình yêu của bạn vào Giấy, những điều kì lạ sẽ xảy ra!


Âm nhạc -gắn kết những ngừời bạn

Giấy café có “ trụ sở” tại một địa điểm khá lạ. Đi thẳng ngõ 45 Hào Nam – nơi “ đóng đô” của trường “ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam” ( Nhạc Viện Hà Nội) bạn sẽ thấy quán Giấy nổi bật như “hàng xóm thân thiện” của các nghệ sĩ tại đây.
Đến với quán, bạn sẽ được trực tiếp chơi những bản nhạc Piano, guitar mình yêu thích. Hoặc nếu bạn muốn thưởng thức những giai điệu âm nhạc tuyệt vời, du dương.. hãy đến với quán để nghe chính những nghệ sĩ trong trường biểu diễn âm nhạc theo chủ đề vào các tối thứ 5, Chủ Nhật hàng tuần..

Có gì mới mẻ nữa không nhỉ?

Nếu bạn là một tín đồ của ORIGAMI và muốn tìm hiểu kĩ hơn về nghệ thuật này, quán sẽ tổ chức các lớp dạy gấp giấy do các tác giả trong VOG hướng dẫn trực tiếp. Bạn có thể truy cập vào trang web origami.vn để tìm hiểu thêm những thông tin và hoạt động bổ ích của tổ chức này.
Bạn mong muốn tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo nhưng chưa tìm được địa điểm phù hợp? Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để có một bữa tiệc ấn tượng với nhạc, hoa…dưới ánh nến lung linh!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s