Shall We Dance?

Chắc chắn nhiều người sẽ trả lời ngay lập tức là KHÔNG. Bởi vì trong tiềm thức của họ là vô vàn các lý do để e ngại: mấy trò nhảy nhót chỉ dành cho bọn trẻ, mình là con nhà lành mà, làm sao mình có thể nhảy dẻo được như vậy, mình nhảy chắc chỉ làm trò cười cho thiên hạ, … và lý do cuối cùng rất hợp lý: không có thời gian.

Tuy nhiên số đông không phải lúc nào cũng đúng. Khiêu vũ luôn có mặt trong lịch sinh hoạt của câu lạc bộ Người cao tuổi. Khiêu vũ luôn xuất hiện trong các bữa tiệc lớn nhỏ, những buổi gặp mặt bạn bè, những buổi giao lưu đãi khách hay quan hệ công chúng. Cho dù ở VN những bữa tiệc như vậy chưa nhiều, nhưng nếu công ty làm ăn với các đối tác nước ngoài thì khiêu vũ là một nét văn hóa để chúng ta nhanh chóng tìm được tiếng nói chung trong việc hợp tác. Và cuối cùng bạn không học khiêu vũ để biểu diễn hay thi đấu nên không cần phải lo ngại chuyện mình không thể nhảy dẻo như các vận động viên hay các nghệ sĩ.

 

Khiêu vũ chỉ đơn giản là chuyển động của cơ thể theo điệu nhạc để cảm nhận những giai điệu, để hiểu nhau, để cảm nhận lẫn nhau.

Nếu bạn còn đang đi tìm một nửa của mình thì học khiêu vũ chính là cơ hội để bạn có thể gặp gỡ nhiều người hơn, để cho người khác có vinh hạnh nhảy với bạn, để  được thử tìm người đồng điệu với mình.

Nếu bạn đã có đôi hay đã có gia đình thì học khiêu vũ là cách để 2 người học cách hiểu nhau hơn, để cảm nhận lẫn nhau, để có những giây phút vui vẻ thoài mái trong tiếng nhạc, để nuôi dưỡng tình yêu luôn nồng ấm.

Thực ra mỗi chúng ta đều khiêu vũ mỗi ngày. Buổi sáng nếu ngủ dậy sớm thì nhảy điệu Slow ra bến xe bus, nếu trễ giờ thì phải nhảy Jive ra bến xe. Và mỗi ngày chúng ta lại cùng nhau xoay tròn trong điệu Valse của cuộc đời.

Tại sao bạn lại không đăng ký vào lớp học khiêu vũ với AT&A nhỉ!

Để tôi được mời bạn một vũ điệu.

Lịch học của lớp Latin cơ bản : http://www.odc.com.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=270&Itemid=33

Khiêu vũ – sự bay bổng của tâm hồn: http://www.odc.com.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=226&Itemid=44

 

 

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s