Người sinh cung Nhân Mã

Trẻ em sinh trong khoảng thời gian từ 22/11 tới 21/12 có cơ hội lớn gấp đôi so với các em ở cung khác để trở thành ngôi sao giải trí ngay từ tuổi thiếu niên.

Ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long thuộc cung Nhân Mã và bắt đầu nổi danh ở độ tuổi thiếu niên. Ảnh:
Ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long thuộc cung Nhân Mã và bắt đầu nổi danh ở độ tuổi thiếu niên. Ảnh: blu-asia.com.

Võ sư kiêm diễn viên võ thuật Lý Tiểu Long, công chúa nhạc pop Britney Spears và Christina Aguilera, nữ diễn viên Scarlett Johansson, ca sĩ kiêm diễn viên Miley Cyrus là những ngôi sao giải trí nổi tiếng thế giới. Điểm chung của họ là đều sinh ở cung Nhân Mã và nổi tiếng trước hoặc trong độ tuổi thiếu niên.

Theo Telegraph, kênh truyền hình Cartoon Network (Mỹ) phân tích danh sách 100 ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới mọi thời đại để xem phần lớn họ thuộc cung tuổi nào. Kết quả cho thấy những đứa trẻ sinh ra ở cung Nhân Mã có xác suất trở thành người nổi tiếng cao gấp đôi so với trẻ ở cung tuổi khác.

Cụ thể, trong số 100 ngôi sao giải trí nổi tiếng nhất thế giới thì người có cung tuổi Nhân Mã có tỷ lệ cao nhất (18%).

Người thuộc các cung Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình đều chiếm 9% và đứng ở vị trí thứ hai. Trong số đó có ông vua nhạc pop Michael Jackson, các diễn viên Natalie Wood, Lindsay Lohan, Elijah Wood, Christian Bale.

Vị trí thứ ba thuộc về những người ở cung Bạch Dương, Hải Sư với tỷ lệ 8%. Emma Watson và Daniel Radcliffe – hai ngôi sao trong siêu phẩm Harry Potter – nằm trong số này.

Ca sĩ Britney Spear
Ca sĩ Britney Spears. Ảnh: metro.co.uk.

Với tỷ lệ 5%, người ở cung Kim Ngưu có số lượng thấp nhất trong danh sách 100 ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới mọi thời đại.

Barnaby Dawe, giám đốc tiếp thị của kênh Cartoon Network, nhận xét: “Thật thú vị khi biết rằng sự nghiệp lừng lẫy của những ngôi sao hàng đầu thế giới được quyết định một phần bởi cung hoàng đạo”.

Đặc trưng của người sinh ở cung Nhân Mã là thông minh, nhanh trí, vui tính, tham vọng, bộc trực, ưa di chuyển, thích sự thay đổi, có trí nhớ phi thường và cực kỳ hào phóng. Điểm yếu của họ là không khôn khéo trong ứng xử, đa ngôn và bốc đồng. Người ở cung Nhân Mã sẵn sàng tranh cãi tới cùng để bảo vệ quan điểm. Điểm đặc biệt trong tính cách của họ là lòng quả cảm phi thường và tinh thần lạc quan.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s