EarthView screen saver

EarthView là hình nền động và trình bảo vệ màn hình desktop, hiển thị những khung cảnh đẹp của Trái đất với hiệu ứng đổ bóng ngày và đêm.

Nó cho những hình ảnh đầy màu sắc, chất lượng cao cho mọi độ phân giải màn hình – thậm chí cao hơn 2560×1600! Chương trình hỗ trợ bản đồ và các khung cảnh trái đất, các khu vực địa chính, thành phố, hiệu ứng thiên nhiên, mây, hiển thị thời gian địa phương và hơn thế nữa. EarthView hỗ trợ nhiều bản đồ giúp ngắm hành tinh của chúng ta theo nhiều cách khác nhau, như kiểu ảnh chụp hoặc kiểu nghệ thuật. Nhiều tùy chọn cho khả năng tùy chỉnh hoàn thiện mọi thông số. EarthView đã dành nhiều giải thưởng nhờ hình ảnh tuyệt đẹp của nó.

EarthView hỗ trợ 4 bản đồ trái đất, bắt đầu ở độ phân giải 10 km, tức là ở chế độ phóng đại 100%l, 1 pixel trên màn hình tương đương 10 kilomet trên trái đất. Nếu bạn mua phiên bản đầy đủ, bạn sẽ có thể tải về những phiên bản chi tiết hơn của một số bản đồ, có độ phân giải cao hơn. Nghĩa là, bạn thậm chí có thể phóng đại chi tiết hơn.

Địa chỉ down phần mềm miễn phí tại đây

Theo softvnn

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s