Phần mềm học tiếng Anh- English Study 4.1

 
 
 
 
 
Thông tin liên quan:
 • Ra mắt phần mềm sử dụng tiếng Anh thương mại [18/06/2006]
 • English Study 4.1 (sản phẩm của LckSoft) là bộ chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Việt Nam – Luyện nghe với: Headway & Here And There với giá bán 100.000 VNĐ…

  Phiên bản English Study 4.1 mới nhất có một số thay đổi về giao diện, nội dung và khắc phục được những lỗi trong bản 4.0 nên chạy ổn định hơn.

  Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.

  Bộ English Study 4.1 gồm có:
  7 từ điển để tra cứu, bao gồm:

  – Từ điển Anh – Việt với khoảng 140000 từ có phát âm với khoảng 2000 hình minh họa.
  – Từ điển Việt – Anh với hơn 90000 mục từ tra cứu.
  – Từ điển đồng nghĩa và phản nghĩa.
  – Từ điển phân loại từ (Lexicon Dictionary).
  – Từ điển cách dùng từ (Word Usage Dictionary).
  – Từ điển tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary).
  – Từ điển tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).
  – Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar).
  – Văn phạm chuyên sâu (Grammar In Use).
  – Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice).
  – Hỗ trợ viết tiếng Anh (Writting Assistant).
  – Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally).

  – Luyện nghe theo hai giáo trình:
  Streamline English, New American Streamline.
  – Công cụ học từ vựng hàng ngày (Vocabulary Study).
  – Trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game).

  Bộ từ điển của English Study 4.1 rất phong phú. Với 7 từ điển, bạn tha hồ tra cứu. Tùy từng chế độ cài đặt, bạn có thể tra các từ điển mà không cần CD trong ổ đọc: Từ điển Anh – Việt với khoảng 140.000 từ có phát âm với nhiều hình ảnh minh họa; Việt – Anh với hơn 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary); cách dùng từ (Word Usage Dictionary); tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary); tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).

  Sau khi cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên taskbar. Bạn có thể tắt biểu tượng này, nhưng khi đó bạn sẽ không thể tra được từ điển trong các ứng dụng khác.

  Tiếc là có một thiếu sót nhỏ về mặt kỹ thuật trong quá trình cài đặt: Bạn phải tự chép file ISSYSTEM.DLL trong thư mục SYSTEM trên CD vào thư mục C:\Windows\System hoặc C:\Windows\System32 trong máy. Điều này được nhà sản xuất lưu ý trong tài liệu hướng dẫn sử dụng.


  Đĩa CD ảo cho English Study 4

  Em cài chương trình English Study 4 trên đĩa CD thành công và có tạo đĩa CD ảo cho đĩa này, nhưng khi chạy ES thì chương trình vẫn yêu cầu phải đưa đĩa CD vào, mặc dù em đã bỏ đĩa CD ảo vào ổ ảo bằng chương trình Virtual Drive 7?

  Trả lời: Để mỗi lần sử dụng English Study 4 mà không phải bỏ đĩa CD vào, có hai cách thực hiện:

  – Dùng đĩa CD ảo: Sau khi đã cài đặt thành công (phải đăng ký số Serial), nhấp phải trên biểu tượng English Station chọn Configuration, ở thẻ Installation chọn ký tự tên ổ đĩa ảo trên máy tại mục English Study CD-ROM drive, nhấn OK.

  – Hoặc copy tất cả các thư mục American, Data, English, System trong CD vào thư mục cài đặt ES 4. Sau đó vào Regedit, đến thẻ HKEY_CURRENT_USER\Software\English Study\Applications. Tìm DataDir ở cửa sổ bên phải rồi gõ lại đường dẫn của thư mục mà bạn cài đặt ES 4, đóng Regedit lại.

  Advertisements

  One thought on “Phần mềm học tiếng Anh- English Study 4.1

  Trả lời

  Please log in using one of these methods to post your comment:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  w

  Connecting to %s